Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Cyan muốn giành được nhà vô địch La Liga với sức mạnh và giống như Messi ở lại đội
  Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha đã chính thức thông báo rằng nếu La Liga bị hủy bỏ, bốn đội hàng đầu sẽ nhận được vé Champions League. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha đã không đưa ra các yêu cầu chính thức về quyết định giành chiến thắng và hạ cấp. Trong một cuộc phỏng vấn với Cerheli, huấn luyện viên của Barcelona, ​​Cyan đã chỉ ra rõ ràng rằng Barcelona nên được trao giải Giải vô địch La Liga.
  "Tôi ủng hộ quyết định của hiệp hội bóng đá, bởi vì đội bóng hàng đầu hiện tại là đội biểu diễn tốt nhất, là cách tiếp cận hợp lý nhất." Siten nói, "vì vậy Barcelona nên được trao giải vô địch La Liga, điều này phù hợp nhất với phù hợp nhất với logic. Nhưng tôi không muốn giành chức vô địch như thế này. Nếu tôi thực sự giành được chức vô địch, tôi chắc chắn sẽ không tổ chức Giải vô địch. "
  Cyan nhớ lại cách anh ta bước vào Barcelona chính: "Tôi không nhớ ai đã gọi tôi ở Barcelona, ​​và người đại diện nói với tôi rằng đó dường như là Abdal hoặc Graou, và tôi sẽ đến Ai Cập vào thời điểm đó. Tất nhiên tôi sẵn sàng tôi không bận tâm rằng tôi là ứng cử viên thứ ba hoặc thứ tư của Barcelona. Tôi rất khiêm tốn và tôi có một đánh giá đúng đắn về bản thân mình. Tôi biết rằng tôi xứng đáng được huấn luyện Barcelona, ​​nhưng tôi cũng rất khiêm tốn. "
  Đánh giá trước:
  Huấn luyện viên Barcelona: Tôi không đồng ý với Messi để đưa Champions League và về nhà và để gia súc về nhà
  Messi đã từng nói rằng "Barcelona không thể chơi Champions League như thế này bây giờ" và Siten nói hôm qua rằng anh không nhận ra quan điểm của Messi. Siten đã nói về chủ đề này một lần nữa ngày hôm nay: "Chúng ta phải hiểu tại sao Messi nói rằng vào thời điểm đó. Ông ấy nói rằng, bởi vì có tám đội để giành chức vô địch. Bây giờ, Liverpool đã ra khỏi trò chơi, bất kỳ đội nào cũng có đội nào và Bất kỳ đội nào cũng có bất kỳ đội nào. Bất kỳ đội nào là. Có thể giành chức vô địch. Anh ấy muốn giành chức vô địch, muốn chơi đẹp và giành chức vô địch. "
  Bạn thích ai nhất? Cyan trả lời: "Giống như Bosk, tôi đánh giá cao Bustz nhất. Anh ấy rất tuyệt vời và anh ấy có cảm giác trách nhiệm mạnh mẽ. Tình trạng thể chất của anh ấy không xuất sắc, nhưng anh ấy rất trưởng thành sau khi ra mắt. Tôi lộn ngược với anh ấy."
  Siten cũng nói về Messi: "Tất nhiên tôi hy vọng sẽ có Messi. Tôi hy vọng rằng Messi có thể ở lại trong đội và chúng tôi chiến đấu cùng nhau."

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88