Theo The Guangming Daily, Hoa Kỳ Tennis Open được thành lập vào năm 1881 và chính thức được liệt kê là một trong bốn cuộc thi công cộng lớn vào năm 1968, nhưng nó chưa bao giờ thu hút sự chú ý của người dân Trung Quốc như năm nay -mọi người chơi Trung Quốc trong Quần vợt Hoa Kỳ mở, tất cả đang tạo ra lịch sử của quần vợt Trung Quốc.
Thế hệ trẻ đang trỗi dậy
Vào ngày 27 tháng 8, trong vòng thứ ba của trình độ mở rộng Mỹ, quần vợt nam Trung Quốc đã mở ra một khoảnh khắc lịch sử: Wu Yizheng, thứ 178 trên thế giới, đã đánh bại Muttte thứ 112 với 2-0, trở thành người đầu tiên đột nhập vào thế giới. Các cầu thủ Trung Quốc đại lục đã vào các đĩa đơn nam Hoa Kỳ Open; Zhang Zhizhen, người sau đó đã xuất hiện, đã đánh bại Belchus 6-2 và 6-4 sau khi thử nghiệm gián đoạn thử nghiệm.Vào thời điểm này, Zhang Zhizhen xếp thứ 138 trên thế giới, và gần với kỷ lục 136 của bảng xếp hạng thế giới cao nhất thế giới trong các đĩa đơn nam đại lục.Hai cầu thủ nam Trung Quốc được lọt vào danh sách mở US Open, điều đó có nghĩa là sau năm 2014 Úc mở rộng, hai cầu thủ nam ở Trung Quốc đại lục đã xuất hiện trên sân của bốn sự kiện Grand Slam.
Tại thời điểm này, tổng cộng ba cầu thủ Trung Quốc đã tham gia vào các bằng cấp mở của Mỹ đã tạo ra một bước đột phá, cụ thể là Zhang Zhizhen, Wu Yizheng và Yuan Yue. Dựa vào bảng xếp hạng thế giới, bốn phụ nữ như Zhang Shuai, Zheng Qinwen, Wang Xinyu và Wang Xiyu sẽ có đủ điều kiện tham gia cuộc thi chính.
Vào ngày 29 tháng 8, quần vợt Hoa Kỳ mở rộng năm 2022 bắt đầu. Trong vòng đầu tiên, Wu Yizhen đã chơi cầu thủ Georgia thứ 35 Bhrahrahvili trên thế giới và giành được ba bộ ba bộ, trở thành người đàn ông đại lục Trung Quốc đầu tiên giành được những người độc thân Grand Slam trong kỷ nguyên của thế giới. Người chơi. Trong những người độc thân của phụ nữ, Zheng Qinwen đã thi đấu với giải vô địch mở rộng Pháp trước đây và Hạt giống số 16 Ostpengko, được quảng bá thành công; Zhang Shuai kỳ cựu đã chơi Người chơi Dian · Parry đã giành chiến thắng đầu tiên trước US Open; Yuan Yue rơi thẳng lên và càn quét người chơi bài Úc Fris.
Ngoài năm người ở trên, vòng đầu tiên của đấu trường đơn nam và nữ. Bốn cầu thủ Trung Quốc trong lĩnh vực đôi được chơi, và ba người được thăng cấp. Điều đáng nói là tất cả những người chơi Trung Quốc này đã đạt được những đột phá mới trong sự nghiệp tương ứng của họ. Năm cầu thủ được thăng hạng vào vòng thứ hai của Grand Slam Mingles, và cũng tạo ra lịch sử của quần vợt Trung Quốc.
Vào ngày 31 tháng 8, trong vòng thứ hai của những người độc thân của phụ nữ, Wang Xiyu, 21 -y -kold XIYU đã bùng nổ trong Chiến tranh Lạnh trong cầu thủ Hy Lạp thứ ba của thế giới Sakari. Sự nghiệp của anh lần đầu tiên lọt vào top 32 của Grand Slam. Cựu chiến binh Zhang Shuai, người sau đó đã xuất hiện, đã loại bỏ cầu thủ Smiridrova của Slovakia với 7-15 và 6 đến 1, và anh tiến vào vòng thứ ba của US Open lần thứ tư. Zheng Qinwen đã đánh bại cầu thủ Nga Anandasia Potapova với 7-6, 4-7 và 6-3 để tiến lên top 32.
Wang Xiyu đã cảm xúc về hiệu suất chung của Quân đoàn Trung Quốc ở Mỹ mở rộng lần này: "Mọi người đã chơi rất tốt. Nó rất tự tin vào tương lai của quần vợt Trung Quốc, và đó cũng là một sự khích lệ tốt cho tôi." Zhang Shuai Ngoài ra đối với quân đoàn Trung Quốc. Đột phá là chân thành: "Thấy thế hệ trẻ đang gia tăng, những nỗ lực của mọi người đều có kết quả tốt. Tôi nghĩ mọi thứ đều xứng đáng."
Những đột phá bị đánh bại
Vào ngày 3 tháng 9, giờ địa phương, US Open bước vào ngày thi đấu thứ sáu. Sau 23 người chiến thắng đơn nữ Grand Slam, nhà vô địch đơn nữ thứ 6 US Open Jr. Williams, sau khi kết thúc hành trình mở thứ 21 của Hoa Kỳ, công bố sự nghiệp quần vợt sự nghiệp của bạn.
So với "trận động đất" của thế giới bàn thờ trực tuyến do Trump tuyên bố bởi Williams, màn trình diễn của người chơi Trung Quốc ở vòng thứ ba của US Open đã khiến người hâm mộ Trung Quốc nắm giữ dạ dày của họ, đặc biệt là Wu Yizheng đã thách thức cuộc thi Medvedev đầu tiên của thế giới, mà thu hút trò chơi, thu hút trò chơi. Nó thậm chí còn hấp dẫn hơn. Sự chú ý của vô số người.
Sau ba loạt trận chiến khốc liệt, Wu Yizheng cuối cùng đã thua đối thủ với số điểm lớn từ 0 đến 3, và anh ta hối hận khi dừng lại Top 32 đơn nam. Mặc dù không thể đi xa hơn, nhưng đối với Wu Yizheng, chuyến đi đến US Open đã hoàn toàn bị đánh bại: đó là rất nhiều ý nghĩa để gặp gỡ và chiến đấu với người chơi số một thế giới, bởi vì từ các cuộc thi trong quá khứ nhìn vào, những người chơi quần vợt nam Trung Quốc gần như khó khăn cho top 10 trên thế giới. Lần này, Wu Yizheng không chỉ tạo ra lịch sử của quần vợt nam Trung Quốc với những nỗ lực của riêng mình, mà còn giành được lời khen ngợi và tôn trọng Medvedev, và màn trình diễn của anh đã làm ví dụ.
Sau khi thu hoạch đột phá, Wu Yizheng nói rằng "rất vui khi trở thành người tạo ra lịch sử", nhưng đồng thời anh không quên nhìn vào tương lai: "Quan trọng hơn, để mang lại sự tự tin cho người hâm mộ và trẻ em Trung Quốc. Những người chơi giỏi xuất hiện. "Như anh ấy đã nói trước đây:" Tôi hy vọng sẽ đưa mắt về lâu dài, thay vì hoàn thành nhiệm vụ sau khi giành chiến thắng, bởi vì mục tiêu cuối cùng của chúng tôi không chỉ là lọt vào top 100, hoặc nói về Điều lớn lao để giành được một mục tiêu. "
Trên sân đơn nữ, Zhang Shuai đã chơi một "làn sóng xung kích" gồm 7 trận liên tiếp, và cuối cùng đã giành chiến thắng với cầu thủ người Canada Rebecca Marino với 6-2, 6 đến 4, và trong US Open thứ 10 của anh ấy. Người đầu tiên lọt vào top 16 đơn nữ, trở thành người chơi thứ hai của Trung Quốc đã lọt vào top 16 sau Li Na.
Quân đoàn Trung Quốc đáng mong đợi
Trong US Open này, so với hai điều bất ngờ do vòng thứ hai của những người đàn ông và phụ nữ ở Trung Quốc đại lục, thậm chí còn hạnh phúc hơn khi thanh niên và tiềm năng được thể hiện bởi Quân đoàn quần vợt Trung Quốc thông qua cuộc thi: Ngoài 33 - 33 - 33 - năm -Zhang Shuaizhi bên ngoài, Wu Yizheng (tháng 10 năm 1999), Wang Xiyu (tháng 3 năm 2001), Zheng Qinwen (tháng 10 năm 2002) và Yuan Yue (tháng 9 năm 1998) đều là những thế hệ mới, và họ cũng có được sự nghiệp. Chiến thắng của trò chơi, bảng xếp hạng thế giới của họ cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.
"Cùng một người Trung Quốc, rất vui khi thấy sự đột phá của mạng lưới nam giới Trung Quốc." Đối với quân đoàn trẻ Trung Quốc này, anh ta đã sống, Yuan Yue nhận xét. "Trong trường hợp của mạng lưới phụ nữ, Zheng Qinwen và Wang Xiyu là những người chơi tốt hơn tôi. Kết quả luôn tốt hơn tôi và họ trẻ hơn tôi. Có nhiều nơi xứng đáng với việc học của tôi. "Triển vọng của Wu Yizheng về tương lai thậm chí còn lớn hơn. Trong hai mươi đầu tiên. Một ví dụ như vậy. Khi không ai tạo ra con đường này cho chúng tôi, anh ấy đã cố gắng hết mình. "Ông nói.
Một thanh thiếu niên Trung Quốc khác, bước đột phá của Wang Xiyu cũng rất hài lòng. Cô đã đột nhập vào vòng thứ ba của những người độc thân của phụ nữ sau khi loại bỏ bốn cầu thủ thứ ba và cuối cùng của thế giới trên thế giới. Bốn năm trước, Wang Xiyu đã giành được chức vô địch đơn nữ của nhóm thanh niên ở US Open. Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong Grand Slam Women Singles 4 lần. Điểm tốt nhất là vòng thứ hai của Úc mở rộng năm nay. Vòng thứ ba của Grand Slam trong sự nghiệp của mình và lần đầu tiên đánh bại Top Ten trên thế giới.
Không chỉ những người trẻ tuổi, Zhang Shuai kỳ cựu cũng truyền cảm hứng cho các đồng đội nhỏ của mình bằng những hành động thực tế. "Bất kể ai đúng, tôi sẽ cố gắng hết sức để chơi màn trình diễn tốt nhất của mình." Theo ý kiến ​​của cô ấy, sự trỗi dậy của nhiều cầu thủ trẻ Trung Quốc cũng truyền cảm hứng cho bản thân mình. "Tôi rất vui vì tôi sẽ không còn cô đơn nữa. Tôi hy vọng. Có thể có nhiều người chơi Trung Quốc để giành được nhiều chức vô địch Grand Slam hơn. "
Công việc khó khăn của quần vợt Trung Quốc sẽ không dừng lại.

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88