Con số này thực sự tuyệt vời! Joe Johnson 41 -y -old gần đây đã tiết lộ rằng 8 miếng cơ bụng là rõ ràng, và thịt gân! Trong hình ảnh, những người độc thân Joe đang thực hiện một loạt các bài tập yoga. Tôi không mong đợi rằng ở độ tuổi 40, anh ta có thể giữ cho cơ thể của mình rất tốt. Tất nhiên, điều quan trọng hơn là phải có một bản thân.

 

Chẳng mấy chốc, nhóm ảnh này đã vội vã tìm kiếm nóng, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Người hâm mộ đã nói: Con số này không còn có thể được giữ tốt, nó chỉ là cực đoan! Nó trông khỏe mạnh hơn một người chơi 20 tuổi! Mọi người đã hét lên John Johnson trở lại NBA.

 

 

Trong hội nghị dự thảo năm 2001, Johnson đã được Celtics chọn trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên và chơi trong 18 mùa giải trong giải đấu. Tổng cộng 1.277 mùa giải thường xuyên trong sự nghiệp, 1091 lần, trung bình 34,6 phút mỗi trận, bạn có thể nhận được 16 điểm, 4 rebound và 3,9 hỗ trợ! Tỷ lệ bắn là 44,2 %, tỷ lệ đánh ba điểm là 37,1 %và tỷ lệ ném miễn phí là 80,2 %.

 

 

Tổng cộng 120 trận đã được chơi trong vòng playoffs, với trung bình 15,2 điểm, 4,2 rebound và 3,1 hỗ trợ trong 35,5 phút. Tỷ lệ bắn là 42,7 %! Danh dự của đĩa đơn Joe: 7 lần với tư cách là cầu thủ giỏi nhất trong tuần, cầu thủ hay nhất của tháng, đội hình hay nhất của đội hình hay nhất, 1 tân binh tốt nhất hai mảng, 7 all -stars!

 

 

Theo thống kê, tổng mức lương của John Johnson đã đạt 220 triệu đô la! Bạn có thể tận hưởng các phước lành trực tiếp, nhưng Eagle King vẫn khăng khăng tập thể dục và chơi. Con số này không thể không nghi ngờ liệu Johnson có sẵn sàng bước vào thế giới thể hình hay không.

 

 

Trong số những người chơi tích cực, khi được đề cập đến từ "tự lập bản thân", trước tiên bạn nghĩ đến ai? Phải có rất nhiều người hâm mộ nghĩ về James!

 

Điều đáng nói là trước khi Johnson đăng một đoạn video hát với cơn mưa của con trai mình lên phương tiện truyền thông xã hội và nói: "Nhiều người không biết cảm giác như thế nào khi chơi trong mưa! Tình yêu của bóng rổ." Về vấn đề này, James vẫn Để lại một thông điệp dưới sự năng động: "Anh trai tuyệt vời!"

 

 

E E ‍ Fadeaway World liệt kê những người chơi với số lượng người huýt sáo lớn nhất trong lịch sử NBA. Trong số đó, Jordan xếp hạng đầu tiên ở mức 9 lần và cả Kobe và John Johnson đều bị trói 8 lần! James 7 lần và 7 lần. Bản năng sát thủ! Joe Johnson cũng là một sự tồn tại giống như Thiên Chúa trong thời kỳ đỉnh cao.

 

JR Smith đã nói trong một cuộc phỏng vấn với một chương trình: "Nhiều người hỏi tôi tại sao tôi không chơi? Nhưng thực tế, một số người và tôi đã bị liên minh! Và, bao gồm Nick giống nhau là đúng với Little Thomas. "

 

 

Câu hỏi bây giờ là, có thể 41 -Year -old Johnson thực sự trở lại NBA? Trong thực tế, vẫn còn một số khó khăn. Mặc dù mùa trước, Johnson đã xuất hiện trên sân khấu NBA một lần nữa sau 4 năm, đã ký hợp đồng ngắn 10 ngày với Celtics. Nhưng trong 10 ngày này, Johnson chỉ chơi một trò chơi, chơi trong 2 phút và ghi được 2 điểm sau 1 lần.

 

Quay trở lại đầu giấc mơ, khi John Johnson xuất hiện và ghi bàn, toàn bộ Boston Garden Barry đang sôi sục. Thật không may, nếu Quân đội Xanh giành chức vô địch năm nay, Johnson cũng sẽ giành được một vòng vô địch.

 

 

Thực tế là sau khi hợp đồng ngắn hết hạn, John Johnson đã biến mất khỏi giải đấu một lần nữa, nhưng sau đó đã không bỏ cuộc. Vào tháng 2 năm 2022, John Johnson đã được chọn làm danh sách 12 tháng 12 của sơ bộ thế giới bóng rổ Mỹ! Hiệu suất hoàn hảo của 11 điểm, 9 rebound và 7 hỗ trợ trên sân, và hiệu suất hoàn hảo của 18 điểm, 3 rebound, 4 hỗ trợ. Nó trông thực sự nhờn.

 

Tôi hy vọng rằng đội có thể cho Eagle King cơ hội trở lại giải đấu một lần nữa sau đó. Bạn có nghĩ rằng xác suất trở lại NBA của John Johnson là cao không?

 

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88