Quá nhanh! World Cup chưa kết thúc 6 huấn luyện viên sau giờ học
Giới thiệu: Huấn luyện viên trưởng luôn là một ngành công nghiệp cao cấp đã vô tình bị mất. Rốt cuộc, với tư cách là lãnh đạo của đội, anh ta nên chịu trách nhiệm nhiều hơn. Các đội nghèo thường là những lý do lớn nhất để huấn luyện viên trưởng ra khỏi lớp, nhưng các huấn luyện viên đã ở trong lớp do các vấn đề chính trị, vấn đề tai tiếng, các vấn đề kinh tế và các lý do khác không phải là thiểu số. Trong lĩnh vực bóng đá, Tốc độ của huấn luyện viên trưởng thường mất cảnh giác. Tinh hoa Ngay khi trận chung kết World Cup Nga năm 2018 kết thúc, sáu huấn luyện viên trưởng đã được các quan chức công bố.
 
 1. Huấn luyện viên Tây Ban Nha Ye Luo: Vào ngày 9 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha đã chính thức tuyên bố rằng huấn luyện viên tạm thời của World Cup được dẫn dắt bởi World Cup Tây Ban Nha. Đồng thời, Yero cũng sẽ từ chức giám đốc thể thao của Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha và rời khỏi đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha để tìm kiếm những thách thức mới.
 
 Ba ngày trước World Cup, Lopeteji, sau đó là huấn luyện viên Tây Ban Nha, đã được tiếp xúc để ký hợp đồng với Real Madrid. Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha đã sa thải anh ta trong sự tức giận, thay vì khiến Jero trở thành giám đốc thể thao của đội trở thành huấn luyện viên tạm thời của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, kinh nghiệm huấn luyện và khả năng huấn luyện của Yeluo thực sự không đủ. Nó có thể dẫn Tây Ban Nha vào top 16 mà không cáo buộc quá nhiều. Do đó, với tư cách là huấn luyện viên tạm thời, Jero, sau World Cup, rời văn phòng và mong đợi của mọi người.
 
 2. Huấn luyện viên đội Nhật Nishino: Vào ngày 5 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã tổ chức một cuộc họp báo để thông báo rằng Nishino Lang sẽ không còn là huấn luyện viên trưởng của đội Nhật. Nakashima Koishi, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, đã tuyên bố tại cuộc họp báo: "Trước đó, có một thỏa thuận với Nishino. Bất kể kết quả của World Cup, anh ấy sẽ rời đi sau World Cup."
 
 Đội Nhật đã lọt vào top 16 trong World Cup này. Trong trận chung kết thứ tám, người Bỉ đã được cân bằng và giết chết bởi người Bỉ. Đội Nhật cho thấy kiến ​​thức chiến thuật cực kỳ cao, và hiệu suất của toàn bộ trò chơi là tuyệt vời. Nhưng mặc dù đội Nhật đã giành được kết quả tốt nhất của đội World Cup châu Á, huấn luyện viên trưởng vẫn hết lớp. Có thể thấy rằng trái tim cao của ngành công nghiệp bóng đá Nhật Bản.
 
 3. Huấn luyện viên của Costa Rica Oscar Ramarez: Vào ngày 5 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Costa Rica đã công bố tin tức chính thức rằng Oscar Ramirez không còn làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia. Rodard, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Costa Rico, cho biết trong một cuộc họp báo: "Hợp đồng của ông Oscar kết thúc sau trận đấu ở Thụy Sĩ. Sau khi thảo luận, chúng tôi đã đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng."
 
 Huấn luyện viên trưởng Oscar đã dẫn đầu Costa Rica trong vòng loại World Cup với 4 chiến thắng và 4 trận hòa và 2 trận thua, và kết quả thứ hai của nhóm đã đột nhập vào World Cup. Tại World Cup, trong vòng thứ hai của vòng bảng với Brazil, Thần Gate Real Madrid Nalan cao và thấp, và gần như giành được một điểm từ đội bóng Brazil. Ở vòng thứ ba, đội Thụy Sĩ cũng đã biểu diễn một cách kiên trì. Vào lúc 2: 2, Thụy Sĩ có một cái đầu có giá trị và về nhà.
 
 4 Một ngày sau khi Hiệp hội bóng đá Ai Cập tuyên bố một ngày sau khi đội tuyển quốc gia kết thúc hành trình World Cup: "Chúng tôi rất biết ơn huấn luyện viên vì công việc của họ. Anh ấy không chỉ giúp chúng tôi trở lại Cup châu Phi sau 3 năm, mà còn để Ai Cập Đá lại 28 năm sau. World Cup. "
 
 Tuy nhiên, tất cả ba nhóm của đội Ai Cập ở World Cup đều tiêu cực và nhóm đều ở dưới cùng. Mặc dù nó có một siêu sao như Salah trong đội hình, nhưng rất khó để che giấu sức mạnh tổng thể của đội nghèo.
 
 5. Huấn luyện viên người Ba Lan Nava UCA: Vào tối ngày 3 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Ba Lan Nava UKA đã chính thức từ chức, kết thúc sự nghiệp huấn luyện năm năm của mình ở Ba Lan. Trong cuộc họp báo, Navaurka nói: "Một giai đoạn đã kết thúc. Tôi cho rằng tất cả các trách nhiệm của mình và tôi quyết định từ chức vị trí của huấn luyện viên trưởng."
 
 Đội bóng Ba Lan của World Cup này đã không đạt được kết quả tốt, và hai trận thua trong vòng bảng cho phép họ trực tiếp mất bằng cấp. Mặc dù đội đã đánh bại Nhật Bản 1: 0, nhưng đó chỉ là để vinh danh. Có rất nhiều người chơi đã chơi cho năm giải đấu lớn trong đội hình Ba Lan, cũng như các tiền đạo thế giới như Lewan Dorvsky. Thật đáng tiếc khi không đạt được kết quả thỏa đáng.
 
 6. Huấn luyện viên người Úc Van Marvik: Vào ngày 29 tháng 6, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Úc chính thức xác nhận rằng huấn luyện viên đội Van Marvik chính thức rời đi. Úc có 1 trận hòa và 2 trận thua trên World Cup, và nhóm đã ra khỏi đội.
 
 Van Marvik đã ký một hợp đồng ngắn hạn với Hiệp hội bóng đá Úc vào tháng 1 năm nay và hợp đồng kết thúc với World Cup. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Úc không có lý do gì để gia hạn hợp đồng với anh ấy ở World Cup. Van Marvik là huấn luyện viên có công, người đã dẫn dắt đội bóng Hà Lan đến trận chung kết World Cup vào năm 2010. Truyền thuyết của Iniesta vào giây phút cuối cùng đã kìm nén chức vô địch thế giới của Van Marvi. (Văn bản: OU Xingrong Intern Đặng Fangjia)
 

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88