Khách hàng của Chinanews.com, ngày 21 tháng 10. Siêu sao trực tuyến 33 -YEAR Nadal gần đây đã kết hôn với Sistca với Sistca ở Mallorca, Tây Ban Nha, và kết thúc một tình yêu dài 15 tuổi đang chạy. Vào giờ địa phương thứ 21, Học viện quần vợt Nadal đã công bố những bức ảnh cưới của hai người thông qua phương tiện truyền thông xã hội.
Đám cưới của hai người được tổ chức vào ngày 19 tại Mallorca, Tây Ban Nha. Nadal trước đây đã tiết lộ rằng hầu hết các chế phẩm đám cưới đều lo lắng bởi SISTCA. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho đám cưới, Nadal vẫn rút khỏi mùa châu Á, bao gồm cả Trung Quốc Open và Thượng Hải. Tuy nhiên, với màn trình diễn giành chức vô địch ở Pháp mở rộng và US Open, Nadal vẫn là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất vào cuối năm nay.
Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, đây là một đám cưới tương đối thấp. Ngoại trừ gia đình của cả hai bên, Nadal chỉ mời các cầu thủ Tây Ban Nha như Moya, Ferrel, Ferpz và các cầu thủ khác của Tây Ban Nha. Để đảm bảo sự riêng tư của đám cưới, khách cần đặt điện thoại di động của họ vào phòng lưu trữ được chỉ định sau khi vào.
Mãi đến ngày 21, nhóm Nadal đăng một bức ảnh cưới. Trong bức ảnh, hai người mặc váy và mỉm cười, và cảm giác ngọt ngào trên tờ giấy. Nhiều cư dân mạng nói, "Thực sự là vợ chồng!"
Sau cuộc hôn nhân của Nadal, "bốn người khổng lồ" của Internet đã trở thành gia đình của họ. Hiện tại, Federer và Milka có hai cặp song sinh, và Djokovic và Elena cũng có một con và một cô con gái, trong khi Murray và vợ Syls sắp mở ra đứa con thứ ba của họ. (Kết thúc)

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88