Quà tặng đặc biệt cho ngày của trẻ em
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 6 (phóng viên Ma Bangjie) lúc 8:30 sáng vào ngày 1, "Cuộc thi chạy marathon yy thứ ba của Shengdao Sports YY" bắt đầu tại Công viên Bắc Kinh Ossen. Ông Wang, ông Wang đã đẩy chiếc xe trẻ em trong nhóm của người chạy bộ. Anh ấy muốn tặng anh ấy một món quà ngày trẻ em đặc biệt.
 
  Theo người tổ chức sự kiện, gần một ngàn người đã tham gia vào cuộc chạy bộ, bao gồm cả ông Wang, người không muốn tiết lộ tên của mình. Theo quan sát của phóng viên, anh ta có thể là người duy nhất đưa trẻ em đến sự kiện đang diễn ra vào Ngày của trẻ em.
 
  "Tôi muốn trẻ em trải nghiệm bầu không khí, hôm nay là lễ hội của ông." Ông Wang nói.
 
  Ông Wang nói rằng ông là một người làm việc tự do. Ở tuổi 43, ông được ban phước, vì vậy ông bắt đầu chạy để giảm cân. Hiện tại, những người khác có vẻ mới mẻ và có khả năng. "Sự thay đổi lớn nhất của anh ấy là tinh thần của con người là khác biệt. Trước đây, anh ấy cảm thấy hơi mệt mỏi", vợ anh nói bên cạnh anh.
 
  Miễn là thời tiết cho phép, ông Wang giờ đã khăng khăng chạy 4 km mỗi ngày. "Tôi bắt đầu chạy ở tuổi 43, hơi muộn," anh nói.
 
  Anh hy vọng rằng con mình có thể có thói quen tập thể dục từ khi còn nhỏ. Vì vậy, hôm nay anh đã thúc đẩy đứa trẻ trải nghiệm bầu không khí đang chạy với chiếc xe của trẻ em. Đây là một món quà đặc biệt mà anh ấy đã tặng cho trẻ em vào ngày của trẻ em.
 
  Theo Liu Weili, tổng giám đốc của người tổ chức hoạt động đang chạy, "Cuộc đua marathon mini thể thao Shengdao" là một hoạt động hoạt động phúc lợi công cộng, được đa số những người đam mê điều hành công nhận và những người tham gia đã tăng lên hàng năm. Cô nói: "Chúng tôi tuân thủ các kênh đặc trưng đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm thể thao chất lượng cao, cung cấp một hệ thống dịch vụ thể thao toàn diện là 364+1 và đăng ký một sự kiện mơ ước về một sự kiện thể thao, xây dựng một dịch vụ cuộc sống thể thao phong phú 364 ngày, và để các môn thể thao hòa nhập vào cuộc sống. Vì vậy, mọi người đều thích sự kiện của chúng tôi. "
 
  Liu Weili nói rằng sự kiện này sử dụng các hoạt động thực tế để truyền đạt năng lượng và thực hành tích cực của phúc lợi công cộng và thúc đẩy các khái niệm về "thể dục quốc gia" và "khuyết tật và tích hợp". Thông qua đăng ký công khai, hơn 50 vận động viên mù đã được mời. Ban tổ chức cũng cung cấp cho họ các dịch vụ đồng hành chạy độc quyền. Một vận động viên mù 20 tuổi -đã nói với các phóng viên rằng anh ta chỉ có thể chạy ở trường trước đó. Anh ta cảm thấy rất hạnh phúc khi đến Công viên Ossen lần này. "Tôi có thể cảm thấy không khí ở đây rất ẩm và tươi," anh nói.
 
  Trong những năm gần đây, "Đường chạy bộ" đã tiếp tục nóng lên ở Trung Quốc. Theo Wang Nan, phó chủ tịch Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, năm 1981, Bắc Kinh đã tổ chức cuộc đua marathon quốc tế lần đầu tiên vào năm 1981. Lúc đầu, chỉ có hàng trăm người tham gia. Trong năm 2018, Trung Quốc đã tổ chức tổng cộng 1.581 sự kiện quy mô lớn, tăng 43,46%năm -on, với tổng số 5,83 triệu thí sinh. Tỷ lệ bảo hiểm của đường ở các thành phố Trung Quốc đạt 85,33%.
 

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88