Nhóm bóng rổ trò chơi quốc gia Thiên Tân đã công bố
Vào ngày 24 tháng 6, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã công bố nhóm của dự án bóng rổ trò chơi quốc gia Thiên Tân. Điều quan tâm nhất là nhóm người lớn của nam giới A. Guangdong, Thượng Hải, FA và Bốn người Bắc Kinh đã giành chiến thắng trong các trận chiến khốc liệt ở CBA League.
 
  Thông qua các sơ bộ trước đó, Quảng Đông, Liêu Ninh, Tân Cương, Thượng Hải, Jiangsu, PLA và Bắc Kinh đã giành được quyền cuối cùng, và Thiên Tân được thăng chức trực tiếp làm chủ nhà. Theo các quy tắc, trong giai đoạn cuối, tám đội sẽ được chia thành hai nhóm. Cuối cùng, Quảng Đông, Thượng Hải, Quân đội Giải phóng Nhân dân và Bắc Kinh được chia thành Nhóm A. Liên đoàn CBA đã giành chức vô địch. Các trò chơi quốc gia, PLA đã giành được 7 chức vô địch, hai chiếc cúp ở Bắc Kinh và Quảng Đông là hai chức vô địch cuối cùng. Liêu Ninh, Tân Cương, Jiangsu và Tianjin bước vào nhóm B. Cuộc thi của nhóm này cũng tương đối khốc liệt. Những người lính Liêu Ninh mạnh mẽ và mạnh mẽ. Nó được coi là sự phổ biến của việc giành chức vô địch. Jiangsu luôn là một tour du lịch trong nước, và người chơi trong nước có sức mạnh tuyệt vời. Là chủ nhà, Thiên Tân cũng đe dọa ba đối thủ.
 
  Trong nhóm trưởng thành của phụ nữ, PLA và Guangdong cũng được chia thành một nhóm. Cùng một nhóm cũng có Jiangsu và Shandong, Thượng Hải, Liêu Ninh, Tân Cương và Thiên Tân thành một nhóm khác. Về các nhóm thanh niên nam, Liêu Ninh, Jiangsu, Henan và Tianjin được chia thành nhóm A, trong khi nhóm B có PLA, Quảng Đông, Chiết Giang và Shandong. Về mặt nhóm thanh niên nữ, bốn đội trong nhóm A là PLA, Sơn Đông, Thượng Hải và Thiên Tân, và Nhóm B đã tập hợp Henan, Tứ Xuyên, Quảng Đông và Jiangsu. (Liu Xiaolong)

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88