Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 6 tháng 11 (phóng viên Ye Shan) Nhóm bóng bàn năm 2019 World Cup đã khởi động tại Tokyo, Nhật Bản.: 0 Sue, hãy đến cửa để mở cửa.
Về người đàn ông, đội Trung Quốc đã gửi năm người chơi: Malone, Fan Zhendong, Xu Xin, Lin Gaoyuan và Liang Jingkun. Trong số đó, người chiến thắng Grand Slam, Malone đã trở lại sân sau tháng ba. Ở phụ nữ, Đinh Ning, Liu Shiwen, Chen Meng, Wang Manuu và Sun Yingsha đã tham gia.
Về các quy tắc của sự kiện, nhóm World Cup này có tổng cộng 2 giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, 12 đội được chia thành 4 nhóm và 3 đội trong mỗi nhóm được thực hiện lưu thông nội bộ. Hai nhóm đầu tiên bước vào giai đoạn thứ hai của cuộc thi loại trực tiếp cho đến khi chức vô địch được quyết định.
Nhóm World Cup năm nay được tổ chức tại Sân vận động Tokyo, và đây cũng là địa điểm trò chơi của Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm tới. Nó cung cấp cơ hội cho các đội tham gia để làm quen với địa điểm Olympic. Đồng thời, World Cup phù hợp với cuộc thi Olympic mới nhất. Trò chơi đầu tiên là gấp đôi, và 4 bộ còn lại là các trận đấu duy nhất. Các đội giành chiến thắng thứ 3 là người đầu tiên giành chiến thắng. Mỗi trận đấu là 5 trò chơi và 3 chiến thắng.
Trong ngày thi đấu đầu tiên, đội nam Trung Quốc đã đánh bại đội Nigeria và đội Đài Bắc Trung Quốc với số điểm 3: 0 và giành chiến thắng trong nhóm A. Trong trận đấu với Nigeria, sự kết hợp đôi của Malone và Lin Gaoyuan đã thắng 3: 1. Trong hai cuộc thi đơn tiếp theo, Liang Jingkun và Lin Gaoyuan được gửi bởi đội Trung Quốc đã giành chiến thắng 3: 0.
Khi chống lại đội Đài Bắc Trung Quốc, sự kết hợp đôi của Malone và Xu Xin trực tiếp giành được ba hiệp. Trong các đĩa đơn tiếp theo, người hâm mộ Zhendong đã đánh bại Lin Yiru 3: 1 và Xu Xin đã mất Chen Jianan 3: 0.
Trong cuộc thi của vòng bảng nữ, đội Trung Quốc lần đầu tiên bắt đầu với đội Ai Cập, chiến thắng 3: 0 mà không còn nghi ngờ gì nữa.
Khi chống lại đội Ukraine, đội Trung Quốc lần đầu tiên giành chiến thắng 3: 0, và sau đó Wang Manyu và Chen Meng đã chơi một trận chiến duy nhất, đánh bại các cầu thủ với lần lượt là 3: 0 và 3: 1.
 

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88