Nhân vật chính của World Cup rất thấp
Vào ngày 14 tháng 6, World Cup 2018 ở Nga sẽ mở tại Sân vận động Luzhniki. Vào thời điểm đó, 80.000 người hâm mộ sẽ lấp đầy phòng tập thể dục thế giới này. Hàng trăm triệu con mắt trên khắp thế giới sẽ được đưa vào Moscow. .
 
  Tuy nhiên, với tư cách là nhân vật chính của trò chơi này, người dẫn chương trình Nga và Ả Rập Saudi Geek Asian, trong khi chuẩn bị cho cuộc chiến, là thấp hơn một.
 
  Vào ngày 12 tháng 6, nhóm Nga đã tiến hành khóa đào tạo công khai đầu tiên đến cơ sở đào tạo Novagelsk. Việc đào tạo chỉ được mở ra cho giới truyền thông trong 15 phút. Các phương tiện truyền thông trên thế giới chỉ nhìn thấy liên kết ấm áp. Sau khi được đào tạo, Ignashevic kỳ cựu 39 tuổi của Nga đã được giới truyền thông phỏng vấn. Là tuyến phòng thủ chính của đội sau đội, ông nói rằng đội bóng hiện đã sử dụng tất cả năng lượng để đào tạo và chuẩn bị cho chiến tranh, và sẽ không xem xét các yếu tố khác. "Các yếu tố khác" được đặt ra là "World Cup có ý nghĩa gì đối với đội Nga?"
 
  Thấp thấp -Key của Ignashevich và đội Nga không phải là không có lý do. Trong số 32 người đứng đầu World Cup, đội Nga đứng thứ 70 trên thế giới. Đây là đội thấp nhất. Họ giống như người chủ nhà Đội ở World Cup ở Nam Phi. Đội chủ nhà thấp nhất ". Ngoài bảng xếp hạng thấp, trong loạt các cuộc thi ấm áp trước đó, màn trình diễn của đội Nga không phải là lý tưởng & mdash; Trò chơi 3 chiến thắng, 4 trận hòa, 4 trận hòa, 4 trận hòa. Tinh hoa Mặc dù có nhiều đội truyền thống như đội Pháp, Brazil và Argentina, nhưng hiệu suất chung của đội Nga đã gây ra rất nhiều sự không hài lòng với người hâm mộ trong nước. Vấn đề nổi bật nhất của đội Nga là tiền tuyến yếu. Điều đặc biệt rõ ràng là trận đấu ấm áp với đội Thổ Nhĩ Kỳ và đội Áo đặc biệt rõ ràng. Phá vỡ mục tiêu.
 
  Ở phía bên kia của trận chiến ra mắt, sau 12 năm, Ả Rập Saudi, được gọi là "Đại bàng xanh sa mạc", "bay trở lại" trận chung kết World Cup. Nhưng so với các Jinjun khác, Ả Rập Saudi đã nhận được ít sự chú ý hơn và đội cũng đang chuẩn bị cho một trận chiến thấp ở vùng ngoại ô của St. Petersburg cách Moscow 700 km.
 
  Để cải thiện cấp độ bóng đá trong nước, Ả Rập Saudi đã thực hiện rất nhiều công việc trong những năm gần đây. Một mặt, bạn đã tăng cường đào tạo thanh niên. Mặt khác, bạn hợp tác với La Liga và Premier League để vận chuyển các cầu thủ xuất sắc Gửi đến năm đội giải đấu lớn để tập thể dục. Saheravi, người đã ghi được 16 bàn thắng trong vòng loại World Cup, đã được gửi đến Manchester United Huấn luyện. Rao là như vậy. So với đội Ả Rập Saudi đã gây sốc cho thế giới ngay khi trận chung kết World Cup 1994 xuất hiện. Bây giờ họ có sức mạnh hạn chế. Chiến thắng không dễ dàng.
 
  Nhân vật chính của cuộc thi quá thấp, và Ủy ban tổ chức World Cup Nga sẽ làm một bài viết tại lễ khai mạc. Vài ngày trước, FIFA đã thông báo rằng lễ khai mạc sẽ được tổ chức 30 phút trước trận đấu. Các vị khách bao gồm ca sĩ nhạc pop người Anh Robbi Williams, nữ ca sĩ nữ tiền nữ người Nga Ayida Felibena, và trong cựu tiền đạo người Brazil nổi tiếng của Nga, Ronaldo, v.v. Giám đốc lễ khai mạc Felix Mikharov nói rằng ông hy vọng sẽ mang đến một mô hình mới cho thế giới, một lễ khai mạc dưới dạng âm nhạc như là biểu hiện chính, đầy hạnh phúc và nhịp điệu. Điều này được hiểu rằng vào ngày thi đấu, các thành phố như Moscow và St. Petersburg cũng sẽ tiến hành các hình thức ăn mừng khác nhau. (Phóng viên Lin Jian)

By duanhui

Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88